Cung cấp giàn giáo uy tín

Đối với các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình xây dựng nhà chung cư, cao tầng, cầu đường hay các công trình kiến trúc đặc biệt thì giàn giáo đĩa gần như là yêu cầu bắt buộc trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, bởi yêu cầu về an toàn và kỹ thuật công trình.

Công việc xây dựng công nghiệp thường có thể là thách thức nhất vì vậy điều quan trọng là bạn phải có một đội ngũ chuyên gia về giàn giáo công nghiệp mà bạn có thể tin tưởng!

Giàn giáo G18 bán cho thuê giàn giáo công nghiệp đảm bảo an toàn cho công trình của bạn và đáng tin cậy, nhờ quy trình sản xuất tiên tiến.

Giàn giáo G18 cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt, lắp dựng và tháo dỡ giàn giáo an toàn cho các công trường xây dựng, dự án lắp đặt công nghiệp.


Giàn giáo ringlock

Các tòa nhà, dự án lắp dựng, xây dựng công nghiệp thường là nơi làm việc có nguy cơ cao và nguy hiểm nếu không có sự hỗ trợ của giàn giáo. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải có một nhà cung cấp giàn giáo đang tin cậy, có trình độ và kinh nghiệm tại chỗ để cung cấp sự hỗ trợ an toàn nhất cho công trường xây dựng của bạn.

Dịch vụ cho thuê giàn giáo của chúng tôi là lựa sự lựa chọn tối ưu cho các nhà máy, bảo trì cầu đường, nhà máy chế biến.

Chúng tôi cũng hiểu môi trường xây dựng, về hoạt động thi công và tiến độ công trình, kinh nghiệm làm việc với những nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam như Conteccons, Ricons, Unicons, Hòa Bình, ECOBA… sẽ là minh chứng đảm bảo tiến độ xây dựng hàng ngày của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

Tại sao chọn G18 ?

Tiết kiệm chi phí, uy tín, chất lượng

Là công ty cung cấp Giàn giáo đĩa Ringlock hàng đầu Việt Nam, Giàn Giáo G18 đang có trong tay những gì?

– Nhà máy sản xuất giàn giáo Ringlock G18 với các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Cam kết đảm bảo được tiến độ giao thiết bị cho khách hàng đúng thời gian và địa điểm.

– Hệ thống kho bãi tại Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Thuận lợi cho việc cung cấp thiết bị cho khách hàng trên phạm vi cả nước. 

– Giàn giáo Ringlock G18 cam kết về chất lượng, đảm bảo an toàn cao trong thi công, chi phí đầu tư hiệu quả

– Cung cấp dich vụ tốt nhất, nhanh nhất cho khách hàng trong quá trình làm việc.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tham khảo thêm: Kích thước giàn giáo ringlock – Hệ giáo đĩa thông minh G18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *